Picbear logo Browse Instagram content with Picbear

#primer

Posts tagged as #primer on Instagram

1.066.158 Posts

TUTU STARS CHARM LIPSTICK  เนื้อดี งานหรู ตัวแท่งงานดีมาก ขาดเบอร์2 นะค่ะที่เหลือครบเบอร์ 🎀แท่งละ 130.- 💓สนใจสั่งซื้อ/สอบถาม 📱 Line: @wqz1216l 📦ค่าจัดส่ง 📦 ลทบ.30 ems50 (+เพิ่มตามน้ำหนักสินค้าจริง)  #เครื่องสำอางค์ราคาถูก #เครื่องสำอางค์คุณภาพดี  #ลิปสติก #อายแชโดว์ #nyx #sivanna #ที่เขียนคิ้ว #รองพื้น #ไพร์เมอร์ #ไฮไลท์หน้าพุ่ง #แปรงแต่งหน้า #บรัชออน #ของดีบอกต่อ #3ce #chanel #shadow #แป้งตลับ #คุมมัน #กันน้ำ #kissbearty #dior #kylie #hojo #tint #primer #novo
・ ・ 《 cosmetic 》 ・ ・ Paul & Joe 化粧下地 プライマー だ い す き ♡ ・ ・ #cosmetic #primer #nail #paulandjoe  #instagood #ootd #love #mery
Learned a little bit of sanding and primer today on the truck. Thank you @pepsi_mark #jesusislord #youcanchange  #ministries #primer #paint #sand
AR Velvet Long Stay Lipstick ลิปเนื้อนุ่ม สีชัด ติดทนนาน มี 2 เบอร์ 🎀แท่งละ 100.- 💓สนใจสั่งซื้อ/สอบถาม 📱 Line: @wqz1216l 📦ค่าจัดส่ง 📦 ลทบ.30 ems50 (+เพิ่มตามน้ำหนักสินค้าจริง)  #เครื่องสำอางค์ราคาถูก #เครื่องสำอางค์คุณภาพดี  #ลิปสติก #อายแชโดว์ #nyx #sivanna #ที่เขียนคิ้ว #รองพื้น #ไพร์เมอร์ #ไฮไลท์หน้าพุ่ง #แปรงแต่งหน้า #บรัชออน #ของดีบอกต่อ #3ce #chanel #shadow #แป้งตลับ #คุมมัน #กันน้ำ #kissbearty #dior #kylie #hojo #tint #primer #novo
*Anzeige/Werbung  Guten Morgen ihr Lieben, von @catrice.cosmetics Eyeshadow primer. Jemand ausgetestet? Preis ca 3-4€ ——————————————————————— *unbezahlte Werbung durch Verlinkung der Marke*  #eye #spray #mist #primer #new #eyeprimer #primeandfine #facespray #beauty #cosmetics #kiss #love #sortiment #pixi #primerspray #settings #neu #sortiment #makeuprevolution #neu #setting #following #bloggerlife #catricecosmetics #fixing #prime #glowup #matt #new
testimoni customer yang berpuas hati dengan #faraalipbutter 😍 produk bermanfaat dan baik mestilah ramai suka 💋 .. kelebihan dan kebaikan bila guna Faraa Antioxidant Lip Butter ni antaranye MELEMBAPKAN bibir, MELINDUNGI bibir dari menjadi hitam, ALIRAN darah pada bibir akan terjaga dengan BAIK, bibir kan SENTIASA SEGAR dan tidak pucat, warna bibir akan bertukar menjadi pink mengikut darah & suhu badan, boleh dipakai bebila masa even before tidur pon boleh pakai, dan PALING PENTING sekali MESRA SOLAT so tak perlu risau😉part BEST ada perasa mint dan caramel (rasa nak makan je) hihi 💋 .. ada 4 bahan utama dalam Faraa Lip Butter ni adalah olive oil, jojoba oil, sunflower seed dan beeswax 💋 .. ramai dah cuba dan jatuh cinta, lepas habis mesti nak repeat order sampai kenkadang belikan untuk family dan kengkawan. berminat dengan Faraa Lip Butter wassap 📲 017-788 5687💋 .. 1 kotak RM55 sahaja !  3 kotak keatas FREE POSTAGE 😉  POSTAGE EVERYDAY 💋 .  #farahanimrazak #faraalipbutter #faraaantioxidantlipbutter #faraalipbuttersquad #faraalipbutterjohor #testimonifaraalipbutter #lipbutter #lipbalm #jdt #johor #malaysia #uitm #uia #uthm #upsi #unisza #ukm #uum #usim #kuim #kuis #ipts #ipta #kpmbp #primer #rahsiabibircantik #rahsiabibirmenawan #naturalbeauty #makeuplover #mua
testimoni customer yang berpuas hati dengan #faraalipbutter 😍 produk bermanfaat dan baik mestilah ramai suka 💋 .. kelebihan dan kebaikan bila guna Faraa Antioxidant Lip Butter ni antaranye MELEMBAPKAN bibir, MELINDUNGI bibir dari menjadi hitam, ALIRAN darah pada bibir akan terjaga dengan BAIK, bibir kan SENTIASA SEGAR dan tidak pucat, warna bibir akan bertukar menjadi pink mengikut darah & suhu badan, boleh dipakai bebila masa even before tidur pon boleh pakai, dan PALING PENTING sekali MESRA SOLAT so tak perlu risau😉part BEST ada perasa mint dan caramel (rasa nak makan je) hihi 💋 .. ada 4 bahan utama dalam Faraa Lip Butter ni adalah olive oil, jojoba oil, sunflower seed dan beeswax 💋 .. ramai dah cuba dan jatuh cinta, lepas habis mesti nak repeat order sampai kenkadang belikan untuk family dan kengkawan. berminat dengan Faraa Lip Butter wassap 📲 017-788 5687💋 .. 1 kotak RM55 sahaja !  3 kotak keatas FREE POSTAGE 😉  POSTAGE EVERYDAY 💋 .  #farahanimrazak #faraalipbutter #faraaantioxidantlipbutter #faraalipbuttersquad #faraalipbutterjohor #testimonifaraalipbutter #lipbutter #lipbalm #jdt #johor #malaysia #uitm #uia #uthm #upsi #unisza #ukm #uum #usim #kuim #kuis #ipts #ipta #kpmbp #primer #rahsiabibircantik #rahsiabibirmenawan #naturalbeauty #makeuplover #mua
Being self employed, sleep is a treat I rarely divulge in. Often referred to as ‘sleep in a bottle’, the @meccacosmetica Lit From Within Primer is my secret to glowy, radiant skin with a natural highlight. I apply this under my daily moisturiser for a natural look or under light makeup for that extra glow. Perfect for men and women alike, this is a great addition to any skincare regimen and lasts months. . . . #mecca #primer #beauty #skincareroutine #beautybloggersau #skincareformen #grooming #menstyle #mensgrooming #beautybloggers #beautyblogger #lifestyle #lifestyleblogger #makeup #gay #gaymelbourne #inked #tattoo #necktattoo #gayswithink #gayswithtatts #australianblogger #australia #glowingskin #glowup #glow #sleepingbeauty #skinbyscott #skin
🎉พร้อมส่ง #clinique Moisture Surge 72H Extended Replenishing Hydrator #50ml #ราคา1350บาทรวมส่งems‼️(ราคาเต็ม1900บาท) ...ครีมเจลเนื้อนุ่มเนียนซึมซาบเร็ว ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ...ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดความชุ่มชื้นโดยเฉพาะอาจเกิดจากความแห้งกร้าน ผิวที่ลอกเป็นขุย และความรู้สึกไม่สบายผิว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ปราการปกป้องผิว 👉🏻ผิวจึงดูสดชื่น อิ่มน้ำ และเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพผิวดี ...เทคโนโลยี Auto-Replenishing เฉพาะของคลีนิกข์ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพทันทีและต่อเนื่องความชุ่มชื้นจะถูกเก็บกักไว้ในชั้นผิว ผิวจึงดูฉ่ำน้ำ เปล่งประกาย สดใสอย่างยาวนาน  @Line🆔beautybomb  #jeban #pantip #primer #perfume #skincare #makeup #cosmetics #cosmeticthailand #sephorathailand #momaypaplearn #eveandboy #siambrandname #narsblush #narslipstick #drjill #cosluxe
Makeup and hair by me😍 Foundation @sephora  Concealer @maccosmetics  Eyebrows kit @flormar.syria  Shadow @hudabeauty  Highlighter @kikomilano  Lashes @kinda.lashes  Lipstick @maccosmetics . . . . . . . . . . . #syria #latakia #lebanon #photography #mac #cosmetics #primer #makeup #makeupforever #hudabeauty #kkwbeauty #kindalashes #beauty #lipstick #style #amazing #great
Buongiorno ☀️ good morning ☀️ buenos días ☀️#sonya6000 #sonypictures #sony #sonyalpha #alacant #alicante#mi #primer #cafe
💖เซตละ 195.- จ้า ❌ขายยกเซต 6 แท่ง 6 สี ❌ไม่แยกขายจ้า เลือกสีไม่ได้ ❌ในเซตได้เบอ33,39,40,43,46,47 🧡chocolate romantickmatte ลิปสติกโทนสีนู้ดดด 6 แท่ง 6 สีสวย โทนเดียวกับ 3ce สวยมากกกกแกก มาในแพคเกตน่านักตะมุตะมิ เป็นแท่งชอคโกแลต สีนางสวยมาก สวยทุกสี เนื้อดีสุด ปาดทีเดียวสีคือชัด ไม่มีพลาดมากกก 💓สนใจสั่งซื้อ/สอบถาม 📱 Line: @wqz1216l 📦ค่าจัดส่ง 📦 ลทบ.30 ems50 (+เพิ่มตามน้ำหนักสินค้าจริง)  #เครื่องสำอางค์ราคาถูก #เครื่องสำอางค์คุณภาพดี  #ลิปสติก #อายแชโดว์ #nyx #sivanna #ที่เขียนคิ้ว #รองพื้น #ไพร์เมอร์ #ไฮไลท์หน้าพุ่ง #แปรงแต่งหน้า #บรัชออน #ของดีบอกต่อ #3ce #chanel #shadow #แป้งตลับ #คุมมัน #กันน้ำ #kissbearty #dior #kylie #hojo #tint #primer #novo
Hoy tenemos otro conjunto de #mickeymouse para otro #super #cumpleañosfeliz 😍😍 Feliz #primer #año!!! 🎂🎂 Pregunta por tu talla y pide presupuesto sin compromiso ➡️https://www.facebook.com/misgamusinos/ ➡️Instagram mis_gamusinos ✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️✳️ #embarazada #embarazo #bebes #babyclothes #ropabebe #babies #regalos #regalosoriginales #babyshower #niños #kids #sesionfotografica #babygirl #babyboy #personalizado #hechoamano #hechoconamor #handmade #artesanal #mami #mummy #mama
Anzeige/ Werbung |  Happy MAC Monday Beauties!  Hier haben wir ein kleines Pröbchen vom MAC Prep + Prime  Skin Base. Die Tube reichte für mehrere Anwendungen, sodass ich es ausgiebig testen konnte. Wie ich es bereits von @maccosmetics gewohnt bin, ist auch das ein tolles Produkt. Die Haut wird dadurch sofort ebenmäßiger, Poren sind kaum mehr sichtbar. Der Primer kostet in Originalgröße (30 ml) 29,50€. Ich finde das auf jeden Fall gerechtfertigt, da der Primer sehr ergiebig ist und tut, was er soll! Habt einen schönen Wochenstart!  #mac #maccosmetics #macjunkie #macaddict #macblush #macprimer #maclipstick #prepandprime #prep #prime #makeup #primer #flawless #makeuplover #makeupjunkie #teint #lipstick #lipsticklover #instadaily #blogger_de #instablogger #mama #mamablogger #mommy #mommyblogger #baby #babyboy #mum #mumlife

Loading